Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone nhận ưu đãi 54GB sử dụng trọn gói 6 tháng

Nếu nhu cầu kết nối internet trên di động của bạn khá cao, tham gia đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone sẽ là lựa chọn hợp lý. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV 6MAX gửi 1543, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký thành công gói cước và sở hữu ưu đãi lên đến 54GB tốc độ cao sử dụng trong suốt 6 tháng.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC 6MAX VINAPHONE
Mã Gói
6MAX
Giá cước
350.000đ
Cú pháp đăng ký
BV 6MAX gửi 1543
Ưu đãi Data
9GB / tháng
Ưu đãi khác
Truy cập data không giới hạn
Chu kỳ
180 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone thành công bạn sẽ có 180 ngày truy cập tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet. Với ưu đãi 54GB và phí gói 350.000đ, bạn có thể yên tâm sử dụng data suốt nửa năm mà không phải lo lắng thiếu hụt dung lượng 3G để kết nối, không cần gia hạn lại gói hàng tháng. Gói cước còn đem đến cho bạn sự yên tâm, không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói trong suốt quá trình truy cập. Hãy tìm hiểu ngay gói ưu đãi 3G chu kỳ dài không giới hạn này nhé!

Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone nhận ưu đãi 54GB sử dụng trọn gói 6 tháng
Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone nhận ưu đãi 54GB sử dụng trọn gói 6 tháng

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói chu kỳ dài 6MAX Vinaphone trọn gói

Gói cước 6MAX Vinaphone là gói ưu đãi data không hạn chế đối tượng tham gia, tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động đều có cơ hội đăng ký gói thành công. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ 350.000đ trả phí và tại thời điểm kích hoạt không sử dụng bất kỳ gói 3G nào là đã có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV 6MAX gửi 1543

Sau khi kích hoạt thành công gói cước, bạn đừng truy cập ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi rồi mới kết nối nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước 6MAX Vinaphone

  • Cước phí gói: 350.000đ 1 lần đăng ký gói thành công. Phí kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
  • Chu kỳ gói 6MAX Vinaphone 180 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi gói 6MAX Vinaphone được cộng theo chu kỳ hàng tháng (30 ngày), mỗi tháng có 9GB dung lượng tốc độ cao để truy cập 3G/4G Vinaphone, ưu đãi cộng liên tục 6 lần, tổng là 54GB trong 180 ngày. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi trước khi hết chu kỳ được phép truy cập 3G miễn phí ở tốc độ bình thường đến hết hạn gói.
  • Ưu đãi gói 6MAX Vinaphone áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hai chiều, không phân biệt đối tượng.
icon hot new
350.000đ
DATA: 9GB / tháng
Truy cập data không giới hạn
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6MAX gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Những thông tin cần biết khi dùng gói 3G 6MAX Vinaphone

  • Gói cước 6MAX Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 350.000đ hoặc nhiều hơn.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, dùng cú pháp: DATA gửi 888.
  • Không còn nhu cầu sử dụng 6MAX Vinaphone nữa, muốn đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói với cú pháp: HUY 6MAX gửi 888.

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói ưu đãi chu kỳ dài 6MAX Vinaphone!