Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận 7GB chỉ với 30.000đ sử dụng trong 7 ngày

Nhà mạng Vinaphone đã chính thức tung các gói cước dung lượng ưu đãi lướt internet theo tuần ưu đãi khủng như gói cước D3 hay DT30 Vinaphone để quý khách sử dụng. Trong đó gói cước DT30 mạng Vinaphone đang là gói cước được quan tâm nhiều nhất bởi có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng cước phí lại siêu hạt dẻ. Với sự xuất hiện của gói cước DT30 mạng Vinaphone từ nay các tín đồ lướt internet có nhu cầu lướt web giới hạn trong khoảng vài ngày đến 1 tuần có thể thoải mái đăng ký ngay để có 7GB lưu lượng lướt web tẹt ga.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC DT30 VINAPHONE
Mã Gói
DT30
Giá cước
30.000đ
Cú pháp đăng ký
BV DT30 gửi 1543
Ưu đãi Data
7 GB
Chu kỳ
7 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Chỉ với khoản chi phí 30,000đ cho 1 tuần sử dụng quý khách sẽ ngay lập tức được trải nghiệm đến 7GB lưu lượng 4G tốc độ cao. Ưu đãi từ việc đăng ký gói cước DT30 Vinaphone sử dụng thậm chí còn vượt trội hơn cả một số gói cước dung lượng ưu đãi theo tháng nên không có lý do gì mà quý khách lại có thể bỏ qua một gói cước hấp dẫn như vậy đúng không nào.

Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận 7GB chỉ với 30.000đ sử dụng trong 7 ngày
Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận 7GB chỉ với 30.000đ sử dụng trong 7 ngày

Đăng ký gói cước 4G khuyến mãi DT30 Vinaphone như thế nào? 

Tương tự như việc tham gia các gói cước 4G mạng Vinaphone khác khi muốn đăng ký gói cước DT30 Vinaphone quý khách chỉ việc soạn một tin nhắn đơn giản và gửi về đầu số 1543. Cụ thể soạn tin gói cước như sau:

Soạn: BV DT30 gửi 1543 

Hệ thống sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký về số điện thoại của quý khách qua SMS. Lúc này nếu muốn lướt internet ngay quý khách chỉ cần tắt máy, khởi động lại sau đó bật kết nối 3G/4G trên máy để có thể thả ga lướt web.

icon hot new
30.000đ
DATA: 7 GB
Hạn: 7 ngày
Soạn: BV DT30 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Ưu đãi và thông tin đăng ký của gói cước DT30 mạng Vinaphone:

– Chi tiết: số điện thoại Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều được tham gia gói cước ưu đãi DT30 Vinaphone

– Khu vực triển khai: Toàn quốc.

– Cước gói cước: 30,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính thuê bao trả trước hoặc hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

– Chu kỳ gói cước: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công và gói cước có tính năng tự gia hạn.

– Ưu đãi gói cước: Đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone thành công quý khách được trải nghiệm ngay ưu đãi đến 7GB tốc độ cao mỗi tuần, với nguồn lưu lượng hấp dẫn này quý khách có thể tẹt ga lướt web theo nhu cầu của mình.

*lưu ý: 

  • Hãy soạn tin cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại của gói
  • Khi hết nhu cầu sử dụng hãy hủy gói bằng cú pháp HUY DT30 gửi 888

Nếu như quý khách thường xuyên phải di chuyển khi đi du lịch, công tác thì gói cước DT30 Vinaphone chính là gói cước khuyến mãi thích hợp nhất mà quý khách nên đăng ký đấy. Mong khách hàng tham gia gói cước DT30 của Vinaphone thành công và luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước hấp dẫn này mang lại.