Cách đăng ký gói cước SH8 Vinaphone nhận 1GB- kèm ưu đãi free data truy cập Sendo chỉ với 8K/ngày

‘Nghiện’ mua hàng online, mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Sendo đừng nên bỏ qua gói cước SH8 Vinaphone. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: BV SH8 gửi 1543 bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí data truy cập vào ứng dụng Sendo trong suốt 24h, kèm theo 1GB data tốc độ cao dùng cho mọi truy cập. Gói cước phù hợp cho khách hành đang có nhu cầu cấp thiết để truy cập mạng nhưng không có wifi, hoặc muốn trải nghiệm gói cước tiện ích mới của Vinaphone.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC SH8 VINAPHONE
Mã Gói
SH8
Giá cước
8.000đ
Cú pháp đăng ký
BV SH8 gửi 1543
Ưu đãi Data
1 GB
Ưu đãi khác
Miễn phí data truy cập ứng dụng Sendo
Chu kỳ
1 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước SH8 Vinaphone mang lại cho bạn những phút giây thư giãn với ứng dụng mua sắm trực tuyến Sendo, cùng với 1GB dung lương data sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí, làm việc cho mọi thuê bao. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào, nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy tiến hành đăng ký ngay nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói SH8 Vinaphone trọn gói

Gói cước SH8 Vinaphone là gói ưu đãi data không hạn chế đối tượng tham gia, tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động đều có cơ hội đăng ký gói thành công. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ trả phí và tại thời điểm kích hoạt không sử dụng bất kỳ gói 4G nào là đã có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV SH8 gửi 1543

Sau khi kích hoạt thành công gói cước, bạn đừng truy cập ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi rồi mới kết nối nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước SH8 Vinaphone

 • Cước phí gói: 8.000đ, phí kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
 • Chu kỳ gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Đối tượng: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động được hệ thống nhắn tin mời tham gia ưu đãi gói cước SH8
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
 • Ưu đãi data kèm tiện ích liên tục trong 1 ngày:
  • Tặng 1GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Vinaphone dùng cho mọi truy cập.
  • Miễn phí data truy cập ứng dụng Sendo.
icon hot new
8.000đ
DATA: 1 GB
Miễn phí data truy cập ứng dụng Sendo
Hạn: 1 ngày
Soạn: BV SH8 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Những thông tin cần biết khi dùng gói 4G SH8 Vinaphone

 • Gói cước SH8 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 8.000đ hoặc nhiều hơn.
 • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói ưu đãi 4G SH8 Vinaphone!